Bám dính cao.

Sản phẩm Keo kết dính được thiết kế để sử dụng trong các dòng panel liên tục để liên kết các tấm kim loại với các chất nền EPS, Mineral Wool và Glass Wool trong sản xuất các loại panel nhiều lớp.

Mọi thứ thật hoàn hảo.

Là lựa chọn cho các sản phẩm cách nhiệt và cách âm.

Ván ốp có thể được phủ bằng nhiều loại vật liệu bao gồm giấy, nhôm, kraft, sợi thủy tinh, thạch cao, peclit, ván sợi định hướng (OSB) và ván sợi.

Rắn chắc và Đầy.

Panel S/W được sử dụng rộng rãi trong lớp cách nhiệt của nhà xưởng, nhà lắp ghép và tòa nhà thông thường. Vật liệu này phù hợp để áp dụng trên bề mặt ma trận đa dạng như thép, vật liệu cuộn xi măng sợi, vật liệu trang trí v.v.

Không cần bận tâm đến điều kiện thời tiết xấu.

Sản phẩm dùng cho Panel Mái là nguyên liệu tạo tấm lợp cách nhiệt mái được thiết kế chuyên biệt để chống lại thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt ở khu vực Đông Nam Á hoặc các khu vực khí hậu khác. Sản phẩm này được cách nhiệt hoàn hảo 3 lớp, bao gồm một lớp bọt Polyurethane cứng ở giữa một tấm lợp kim loại định hình bên ngoài và giấy PVC chống cháy hoặc giấy nhôm bên trong.

Những tấm Panel mái cách nhiệt này có đặc tính nổi bật là độ cách nhiệt cao và trọng lượng nhẹ.

Ngăn chặn hoàn toàn thoát nhiệt.

Sản phẩm cách nhiệt được sử dụng để sản xuất các sản phẩm điện đòi hỏi hiệu suất cách điện cực tốt như tủ lạnh, tủ trưng bày và máy bán hàng tự động.

Không bỏ sót bất kì điểm phun nào.

Sản phẩm phun là loại bọt polyurethane cao cấp, năng suất cao, phun trong ngành xây dựng và đóng tàu (LPG, LNG). Do tác vụ nhanh, đơn giản và có khả năng thích nghi tốt hơn, sản phẩm này có thể được sử dụng ở nhiệt độ thấp đến -7°C. Hệ thống phun của Viet Chemtec rất là lựa chọn ưu tiên cho các ứng dụng dân cư, thương mại, công nghiệp và đóng tàu.

Bất cứ khi nào Ở bất cứ đâu

Đường dành cho xe đạp, khu cung cư, bãi đỗ xe, vỉa hè, cầu vượt trên cao cho người đi bộ, sàn nội ngoại thất, vỉa hè quảng trường, trường học,v.v. là những công trình có thể ứng dụng sản phẩm này. Rất thuận tiện để có thể sử dụng vật liệu này tại mọi khoảng không gian tại bất cứ thời điểm nào.

Việc tác vụ không cần nước và không có mùi nên vô cùng an toàn và thoải mái.